Đăng nhập máy tính Windows không cần mật khẩu dễ nhất

0
1213

Trước đây, để đăng nhập Windows bỏ qua mật khẩu, PIN, vân tay … có phần mềm Konboot chạy trên DOS (UEFI lẫn Legacy). Tuy nhiên, phần mềm này khá cũ và tỷ lệ thành công ngày càng giảm. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách by pass đăng nhập Windows với tỷ lệ thành công cao mà dễ thực hiện bằng phần mềm Windows Login Unlocker

Tham khảo thêm: Gỡ bỏ mật khẩu Windows máy đăng nhập tài khoản Microsoft, Domain, Server

Bước 1: Tạo usb với Anhdv Boot

Nếu chưa có USB với Anhdv Boot thì bạn tải tại đây và tạo boot theo Video đi kèm. Hướng dẫn ở đây mình thực hiện trên bản Anhdv Boot 2024 v24.2 mới nhất tại thời điểm viết bài.

Bước 2: Khởi động vào WinPE của Anhdv Boot

Bạn cần kiểm tra xem máy tính hiện tại dùng UEFI hay Legacy, máy dùng chuẩn nào thì khởi động vào USB Anhdv Boot chuẩn tương ứng. Có thể dùng phím tắt để hiện boot menu rồi chọn USB đúng chuẩn máy đang dùng. Khi khởi động USB ở UEFI thì sẽ tự động vào WinPE, còn ở Legacy thì bạn cần chọn WinPE > Win11 PE (hoặc Win 10 PE).

Chọn WinPE phù hợp

Bước 3: bỏ qua mật khẩu (by pass) khi đăng nhập Windows

Hình ảnh bạn thấy khi vào WinPE. Lưu ý: mình cung cấp hướng dẫn, còn bạn thực hiện như nào thì hoàn toàn tự chịu trách nhiệm với hành động của mình, không lạm dụng công cụ để làm việc xấu.

Dang Nhap Windows Khong Can Mat Khau Windows Login Unlocker Run

Nhấp chuột phải lên màn hình chọn mục Password > Windows Login Unlocker

Dang Nhap Windows Khong Can Mat Khau Windows Login Unlocker By Pass

Chọn Bypass

Dang Nhap Windows Khong Can Mat Khau Windows Login Unlocker Ok

Bấm chọn Ok để đồng ý, sau đó khởi động lại máy tính, nếu máy có nhiều User thì bạn chọn User mình cần là tự động vào Windows. Thử nghiệm thực tế máy mình đang dùng (có vân tay, có đặt mã PIN) thì OK. Còn máy đăng nhập tài khoản Microsoft có thành công hay không thì mình chưa rõ, các bạn có thể thử và để lại thông tin ở bình luận nhé. Khi bạn khởi động lại máy tính thì mọi thứ được khôi phục như ban đầu, vẫn cần PIN, vân tay hay mật khẩu như bình thường.

Ngoài tính năng như bài viết đề cập, thì phần mềm Windows Login Unlocker có đầy đủ chức năng của phần mềm gỡ bỏ mật khẩu Windows.

Kết luận

Cách bypass bỏ qua mật khẩu, PIN, vân tay khi đăng nhập Windows trở lên vô cùng đơn giản với phần mềm Windows Login Unlocker. Đúng ra là chỉ 3 nhấp chuột là bạn đã xong việc rồi. Công cụ mình hướng dẫn ở đây có sẵn cho bản Free lẫn Premium. Like Fanpage để nhận được thông tin sớm nhất về các bộ cài Windows khác. Chúc thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận