Anhdv Boot 2020 v2.0 – Bộ công cụ cứu hộ máy tính chuyên nghiệp

64
33048

Đến hẹn lại lên, năm nay mình tiếp tục phát hành bộ công cụ cứu hộ máy tính chuyên nghiệp Anhdv Boot 2020 v2.0. Phiên bản lần này khởi động nhanh hơn và nhận diện phần cứng máy tính mới tốt hơn phiên bản trước.

Anhdv Boot 2020 v2.0 với bộ WinPE mới

Win10PE, Win8PE, Win8PE Lite, Mini XP ở giao diện WinPE Anhdv Boot 2020

Ở phiên bản 2.0 này mình thực hiện tái cấu trúc lại các bộ Mini Windows, cụ thể:

  • Win10PE 64 bit mới: Hỗ trợ nhận diện phần cứng mới tốt hơn, khởi động nhanh hơn.
  • Win10PE 32 bit được thay bằng Win8PE 32 bit: nhẹ hơn, khởi động nhanh hơn nhưng vẫn hỗ trợ phần cứng mới tốt.
  • Xuất hiện bản Win8PE Lite hoàn toàn mới. Phiên bản rút gọn này giúp quá trình khởi động nhanh hơn trên máy tính cũ với ổ cứng kém. Mặc dù gắn mác là Lite nhưng nó vẫn có đầy đủ tính năng như bản Win8PE thường. (yêu cầu RAM từ 512 MB trở lên)
  • Mini XP: Chuyên trị những máy có cấu hình rất yếu (từ RAM 256 MB trở lên)
  • Các bộ WinPE (trừ Mini XP) đều hộ trợ driver VGA.

Như vậy, với 4 bộ WinPE này thì Anhdv Boot hỗ trợ các loại máy tính cấu hình rất yếu đến máy đời mới nhất. Chi tiết lịch sử thay đổi mời các bạn xem tại đây.

Lưu ý: Mặc định khi tạo xong USB hay HDD Anhdv Boot với phân vùng ẩn thì Win8PE Lite sẽ không chạy được. Bạn cần phải hiện phân vùng Boot ẩn lên. Tốt nhất dùng nhiều Win8PE Lite thì nên tạo riêng 1 chiếc USB với lựa chọn không tạo Boot ẩn.

Công cụ tạo USB / HDD Boot hoàn toàn tự động.

Anhdv Boot 2020 v2.0 lần này có công cụ 1 click tạo USB / HDD Boot hoàn toàn tự động. Công cụ sẽ tự động copy các Gói mở rộng (Bộ cài Windows, Linux, Dos) vào USB / HDD. Nếu bạn chưa tải Gói mở rộng thì tạo xong USB / HDD Boot sẽ có tùy chọn để tích hợp.

Tính năng của công cụ 1 click tạo USB - HDD Anhdv Boot 2020

Tích hợp bộ cài Windows trên Anhdv Boot 2020 cực dễ

Nhờ công cụ One click tạo USB và HDD Boot thì việc tích hợp bộ cài Windows vào Anhdv Boot cực dễ. Bạn chỉ cần tải Gói mở rộng Bộ cài Windows và file ISO bộ cài Windows về và Copy vào cùng nơi với công cụ 1 click. Công việc tích hợp sẽ hoàn toàn tự động, xong là dùng luôn không phải làm gì thêm.

Anhdv Boot 2020 hỗ trợ tích hợp hầu hết bộ cài Win: Windows 10, Windows 7

Phần mềm được tuyển chọn và cập nhật mới nhất hiện tại

Anhdv Boot 2020 bao gồm hơn 120 phần mềm, đáp ứng nhu cầu cứu hộ từ đơn giản đến chuyên sâu. Danh sách phần mềm và phiên bản mời bạn xem tại đây.

Một số phần mềm mới được thêm vào: Teamviewer 15 mới nhất, Acronis TrueImage 2014, Aomei Backupper, EaseUS Partition Master, AOMEI, Dynamic Disk Manager, GPU-Z, NT Repair, BatteryMon.

Theo dõi
Thông báo của
guest
64 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
lop4b

Một phần bạn nói cách tích hợp khác là: giải nén vào USB data H, ở đây bạn lại nói copy vào cùng thư mục 1 clik thì chẳng biết làm sao?

Huy

laptop cũ của mình Satellite L755 boot bằng 2019 được,mình cài bản 2020 thì khi boot nó hiện 1 dòng chữ: No GRLDR rồi đứng im.Không biết bị gì nữa anhdv ơi

Lam

Sao mình tạo mãi không được. Nó cứ hiển thị:

Unable to create the back end partition since there is already a partition at the end of the disk.
Đến đấy đóng hay làm gì đó là tí cũng lỗi. XIn hướng dẫn cách tạo

Thành Lộc

Hi vọng bản mới khắc phục triệt để vấn đề boot 1 số dòng chip 2019 & 2020 ( khi chỉnh boot usb và ổ cứng bị treo – * 1 điểm nháy góc trái màn hình )

Trung

Thiên địa đâu mau hiển link

Andy

Sao mình không thấy link Dowloand nhỉ?

CheyCopt

Vừa lướt qua thì thấy báo là sắp có bản mới… đợi version tiếp theo của bác. Hy vọng bác có thể cho thay đổi hình nền màn hình boot của Grub, cLoVer như Multiboot của bác Bình.

TQT2702

sớm nhé admin <3

Tú Nguyễn Văn

Hay quá. Anh có thêm boot UEFI 32bit cho máy Atom k nhỉ. Hay tự mình thêm vào nhỉ?

Hung

Hay quá anh